CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Bộ con sơn

Mô tả: Kết cấu: kệ có 2 chân hình chữ L bắt vít vào tường, mỗi chân có 3 lỗ vít. Kệ này thích hợp với shop có diện tích nhỏ hoặc các bạn thích sự đơn giản. Một bộ kệ bao gồm: 2 chân chữ L, 1 ống treo inox 85cm và một mặt gỗ công nghiệp 90cm (Các bạn có thể mua lẻ các bộ phận) Kích thước: rộng x dài: 30cm x 90cm
Giá bán: 350,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Cty CP ĐTXD&TM Minh Ngọc
Ngày đăng: 07-10-2016

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp giàn giá kệ treo quần áo shop thời trang, cửa hàng quần áo với nhiều mẫu mã kiểu dáng, cam kết uy tín chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Giàn kệ treo quần áo shop thời trang (hàng có sẵn): Giàn kệ có sẵn thích hợp với mọi shop thời trang vì kiểu dáng nhẹ nhàng và kích thước chuẩn cho mọi đối tượng trang phục. Chúng tôi không “ buôn lại, nhập lại” mà sản xuất trực tiếp, mặt khác các bộ giàn kệ có sẵn được  chúng tôi sản xuất với số lượng lớn nên đảm bảo chất lượng đồng nhất và sự cạnh tranh  về giá.

Giàn kệ (hàng có sẵn) được chúng tôi niêm yết giá thành, kiều dáng và kích thước tại trang web của công ty: http://cuasatminhngoc.com.vn , các bạn truy cập để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ: Anh Khải: 0934411284 – 0976175386.

Con sơn (k eke): 

Kết cấu: kệ có 2 chân hình chữ L bắt vít vào tường, mỗi chân có 3 lỗ vít. Kệ này thích hợp với shop có diện tích nhỏ hoặc các bạn thích sự đơn giản. Một bộ kệ bao gồm: 2 chân chữ L, 1 ống treo inox 85cm và một mặt gỗ công nghiệp 90cm (Các bạn có thể mua lẻ các bộ phận)

Kích thước: rng x dài: 30cm x 90cm

Giàn kệ treo quần áo shop thời trang (đặt hàng): Chúng tôi nhận sản xuất gia công và lắp đặt theo nhu cầu khách hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá thành tốt nhất thị trường.  Căn cứ vào đặc điểm của shop và nhu cầu của khách hàng chúng tôi giúp khách hàng chọn được kiểu dáng phù hợp nhất.

Tham khảo tại facebook của chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất:

https://www.facebook.com/gianketreoquanao/

https://www.facebook.com/gianketreoquanaoshop/

Liên hệ để được tư vấn tốt hơn!!!
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC
WEB: http://cuasatminhngoc.com.vn
ĐỊA CHỈ: Số 43 ngõ 35 đường Nguyễn An Ninh - Hoàng Mai - Hà Nội.
LIÊN HỆ: A.Khải 0934411284 – 0976175386