CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI MINH NGỌC

Dự án tiêu biểu

Shop thời trang nữ tại Xã Đàn và Đội Cấn - Hà Nội

Shop thời trang nữ tại Xã Đàn và Đội Cấn - Hà Nội (08-01-2018)

Địa chỉ shop: Thương hiệu thời trang Grace's Sweet - Bikini tiến hành sửa chữa và cải tạo shop tại hai cơ sở: Xã Đàn và Đội Cấn - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Giá kệ shop sử dụng các mẫu kệ bắt vít vào tường với điểm nhấn là khung treo dạng cây vô cùng bắt mắt. Shop có hệ thống tủ gỗ thấp giúp xếp phân loại và tích trữ hàng của shop.

Xem chi tiết

Shop thời trang trẻ em tại Ngọc Lâm - Gia Lâm - Hà Nôi

Shop thời trang trẻ em tại Ngọc Lâm - Gia Lâm - Hà Nôi (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Ngọc Lâm - Gia Lâm - Hà Nội Giá kệ sử dụng: Giá kệ shop sử dụng là mẫu 2 tầng (khung cong) màu trắng - là mẫu giá kệ có sẵn vô cùng tiện lợi cho các shop thời trang đặc biệt là shop trẻ em.

Xem chi tiết

Shop thời trang nam tại Ngõ Thái Thịnh - Hà Nội

Shop thời trang nam tại Ngõ Thái Thịnh - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Ngõ Thái Thịnh 1 - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Giá kệ shop sử dụng là các mẫu kệ dạng hộp hàn liền khối và có mặt bằng lưới sắt.

Xem chi tiết

Shop thời trang thể thao tại Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội

Shop thời trang thể thao tại Ngô Xuân Quảng - Gia Lâm - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nam TUONO tại Ngô Xuân Quang - Gia Lâm - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Giá kệ shop sử dụng là các mẫu kệ dạng hộp hàn liền khối, các bục gỗ thấp, kệ đơn giản để tăng hiệu quả, sự hợp lý và tính thẩm mỹ cho shop thời trang nam.

Xem chi tiết

Shop thời trang nữ tại Minh Khai - Hà Nội

Shop thời trang nữ tại Minh Khai - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nữ tại Minh Khai - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Shop có kệ sát tường dạng bắt vít vào tường vô cùng đơn giản nhưng tận dụng hết diện tích mặt tường với tính năng treo chủ yếu. - Shop có kệ xung quan treo toàn bộ nên giữa shop cần kệ có mặt lớn trưng bày và xếp được nhiều đồ. Kệ giữa shop có mặt kính lớn vừa bày được nhiều đồ vừa treo được hai bên vô cùng tiện lợi.

Xem chi tiết

Shop thời trang nam tại Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Shop thời trang nam tại Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nam tại Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Shop sử dụng đồng nhất các mẫu kệ dạng hộp. Với kích thước và sự kết hợp giữa các mẫu giá kệ dạng hộp mang lại sự mới lạ và bắt mắt khách hàng.

Xem chi tiết

Shop thời trang nữ Tại Ái Mộ - Gia Lâm - Hà Nội

Shop thời trang nữ Tại Ái Mộ - Gia Lâm - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nữ tại Ái Mộ - Gia Lâm - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Shop sử dụng các mẫu kệ sát tường dạng hộp với kích thước và kiểu dáng khác nhau tạo sự đa dạng cho shop. - Kệ ở giữa là kệ chữ A hai mặt gỗ vô cùng bắt mắt.

Xem chi tiết

Shop thời trang nữ tại Như Quỳnh - Hưng Yên

Shop thời trang nữ tại Như Quỳnh - Hưng Yên (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nữ tại Như Quỳnh - Hưng Yên. Giá kệ sử dụng: - Các mẫu kệ sát tường là kệ dạng hình hộp với tính năng treo là chủ yếu. Shop có kệ ngăn riêng không sử dụng kệ kết hợp giữa ngăn và treo đồ. - Kệ ở giữa là kệ chữ A hai mặt gỗ tăng tính thẩm mỹ cho shop thời trang nữ.

Xem chi tiết

Shop thời trang nữ tại Vĩnh Hưng - Hà Nội

Shop thời trang nữ tại Vĩnh Hưng - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang nữ tại Vĩnh Hưng - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Các mẫu kệ sát tường là mẫu kệ chữ A hai mặt gỗ, hai tầng treo phía sau và một tầng treo phía trước. - Kệ ở giữa là mẫu kệ treo hai bên mặt gỗ lớn giúp shop treo và xếp được nhiều đồ, điểm nhấn của shop là gương đèn vô cùng bắt mắt.

Xem chi tiết

Shop thời trang nữ tại Nguyễn Quý Đức - Hà Nội

Shop thời trang nữ tại Nguyễn Quý Đức - Hà Nội (07-01-2018)

Địa chỉ shop: Shop thời trang ANNA tại Nguyễn Quý Đức - Hà Nội. Giá kệ sử dụng: - Kệ sát tường shop sử dụng là mẫu kệ chữ A hai mặt gỗ với kích thước khác nhau tạo điểm nhấn cho shop. - Kệ ở giữa là mẫu kệ dạng hộp mặt gỗ MFC phủ melamin màu trắng giúp shop treo và xếp được nhiều đồ.

Xem chi tiết

Trang 1 / 1